Điều trị bệnh dị ứng mãn tính

trangchu:h2;top:h3;bottom:h3;trai:h3;phai:h3;TrangDanhMuc:h2;TrangChiTiet:h1;Canonical:;SiteMap:0.1;-cauhinhseo-

Điều trị bệnh dị ứng mãn tính

Nhiều bệnh nhân bị dị ứng lâu ngày “hành hạ” suốt từ ngày này sang tháng khác. Đi điều trị nhiều nơi vẫn không khỏi nên đành phải chấp nhận “sống chung” với dị ứng.

Thực trạng bệnh dị ứng mãn tính

Hiện nay, từ “dị ứng” đã trở nên rất quen thuộc với mọi người. Người bị nổi mề đay hay nổi sẩn ngứa ngoài da... đều nghĩ mình bị dị ứng và tự ý mua thuốc uống.

Điều trị bệnh dị ứng mãn tính

Bệnh nhân bị dị ứng mãn tính

Tuy bệnh giảm, nhưng sau đó lại bị lại và cứ kéo dài dai dẳng. Có bệnh nhân bị cùng lúc các triệu chứng của bệnh dị ứng (sẩn ngứa ngoài da, ho, khò khè khó thở, hắt hơi, chảy mũi, đỏ mắt, ngứa mắt).

Nguyên nhân gây dị ứng mãn tính

Dị ứng là một phản ứng quá mức với một chất mà cơ thể coi là một chất lạ - người ta thường gọi là “dị nguyên” - như acariens, phấn hoa, lông súc vật, thức ăn... Những dị nguyên này được ví như kẻ thù của hệ thống miễn dịch. Dị ứng xảy ra bởi sự tiếp xúc với dị nguyên, qua đường hô hấp, vào mắt, qua da, qua niêm mạc của ống tiêu hóa.

Những bệnh thường gặp do dị ứng cần phải khám dị ứng để tìm nguyên nhân là bệnh viêm mũi dị ứng; viêm kết mạc dị ứng; hen phế quản; viêm da cơ địa; viêm da tiếp xúc; mề đay; phù quinck (trên da nổi những mảng nề phồng lên một cách mạnh mẽ nhanh chóng, kèm theo khó thở, mệt lả, tụt huyết áp) - đây là một dị ứng nặng cần phải điều trị khẩn cấp ở bệnh viện ngay.

mat bui nha

Mạt bụi nhà

Dị nguyên gây ra dị ứng mãn tính có nhiều loại khác nhau, bao gồm acariens (con mạt nhà) với năm loại mạt khác nhau. Động vật (lông thú: mèo, chó, chuột; loài lông vũ; gián); nấm mốc (nhiều loại); thực phẩm (tôm, cua, cá, thịt heo, thịt gà, con hàu, trứng...). Nhiễm các loại ký sinh trùng như Demodex, giun đũa chó, giun đầu gai ....

Tuy nhiên, phần lớn trường hợp bị dị ứng mãn tính là do con mạt nhà.

Điều trị dị ứng mãn tính

Hiện nay tại Phòng khám ký sinh trùng Ánh Nga có phối hợp với Medic Lab chỉ định những xét nghiệm có thể chẩn đoán được nguyên nhân (dị nguyên) gây ra dị ứng, điều trị, hướng dẫn cũng như biện pháp phòng ngừa.

Với đội ngũ bác sĩ lành nghề và các trang thiết bị xét nghiệm tân tiến, sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng tìm ra chính xác các dị nguyên gây dị ứng mãn tính cho mình. Điều trị một cách nhanh chóng và dứt điểm nhất các chứng dị ứng mãn tính của bệnh nhân nhằm chấm dứt sự hành hạ của dị ứng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân

PHÒNG KHÁM KÝ SINH TRÙNG SÀI GÒN
CHUYÊN GIA VỀ NGỨA VÀ GIUN SÁN


ĐT. 0985 294 298; 0988 705 868- Lịch khám bệnh - Bản đồ